Nên lắp quạt thông gió để đảm bảo sức khỏe gia đình Bạn

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ

– Lắp quạt hút, quạt thông gió tại nhà TP.HCM

– Lắp quạt hút thông gió cho văn phòng, cơ quan, công ty

– Lắp đặt quạt thông gió cho phòng ngủ

– Lắp đặt quạt thông gió cho phòng điều hòa

Lắp quạt thông gió âm trần

– Lắp quạt thông gió ốp vách kính

– Lắp quạt thông gió gắn tường

– Quạt thông gió các hãng Panasonic, SenKo, Asia, Vinawind

 Enter and call:   0944 661 839   –    08. 627 12926

– Quạt hút thông gió gắn tường

– Quạt hút thông gió ốp vách kính

– Quạt hút thông gió gắn âm trần 

  

Hậu Quả Của Sự Trao Đổi Không Khí kém Trong Căn Hộ

Các chất hóa học thường có trong căn hộ:

–          Chất tẩy rửa

–          Mùi sơn và chất dung môi

–          Mùi phóc môn từ các đồ dung trong nhà, thảm trải sàn, nguyên vật liệu xây dựng.

–          Thuốc diệt côn trùng.

–          Hợp chất hữu cơ nhẹ.

–          Mùi ẩm mốc.

Sự cần thiết của việc sử dụng quạt thông gió:

–  Duy trì dưỡng khí trong lành: Thải ra nguồn không khí bị ô nhiễm.

–  Khử mùi: Khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, chất tẩy rửa…

–  Loại bỏ bụi và nguồn không khí ô nhiễm: Trong không khí có những hợp chất như: Chất hữu cơ nhẹ, chất gây dị ứng ảnh hưởng đến cơ thể con người. Vì vậy quạt thông gió rất cần thiết để loại bỏ các chất này.

–  Hút hơi ẩm: Hơi nước hiện diện khắp nơi trong nhà phát sinh từ phòng tắm, nước đun sôi, mồ hôi trên cơ thể con người….Gây ra ẩm mốc trên sàn nhà, mặt tường, làm cho căn hộ mau xuống cấp.

Tại sao chúng ta nên lắp đặt quạt thông gió ?

Rất nhiều người nghĩ rằng, máy điều hòa nhiệt độ có khả năng lọc và trao đổi không khí với môi trường bên ngoài phòng lạnh, kể cả những nhân viên bán điều hòa, nhân viên kĩ thuật lắp đặt cũng thường giải thích với khách hàng như vậy.

Thế nhưng, đó lại là một quan niệm cổ hủ và vô cùng thiếu khoa học.

Nhiều người cho rằng, việc lắp thêm 1 quạt thông gió công suất nhỏ cho phòng điều hòa là việc làm thừa thãi và chỉ tốn thêm tiền điện. Do đó, hầu hết những phòng điều hòa ở khách sạn, phòng ngủ của các gia đình đều không có quạt thông gió.

Việc này gây ra tình trạng không khí không được lưu thông đủ để cung cấp ôxy cho phòng điều hòa. Do đó, thật dễ hiểu tại sao khi ngủ trong phòng điều hòa kín, lúc tỉnh dậy, đôi khi chúng ta lại cảm thấy nặng đầu, chóng mặt hoặc viêm đường hô hấp. Nhưng theo suy nghĩ thông thường, chúng ta hay đổ tại cơ thể yếu, không chịu được sức lạnh của điều hòa, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Nguyên nhân chính ở đây là việc không khí trong phòng kín thiếu Ôxy do không có quạt thông gió. Chiếc điều hòa dù tối ưu đến đâu, cũng không thể cung cấp đủ Ôxy cho phòng ngủ của bạn.

Khi lắp đặt điều hòa không khí cho phòng ngủ, để bảo đảm sức khỏe của bạn và người thân, chống thiếu ôxy gây nhức đầu, chóng mặt, nặng nề vào sáng hôm sau thì cần có quạt hút gió công suất nhỏ hướng đối diện với dàn máy lạnh, để hút khí độc ra ngoài, đồng thời, không khí giầu ôxy cũng theo đó mà theo vào phòng cung cấp đầy đủ ôxy cho người nằm trong phòng.

Bạn sẽ lập tức thấy được hiệu quả của chiếc quạt thông gió khi được lắp cho phòng điều hòa. Người già, trẻ con sẽ không còn cảm thấy “nặng đầu”, khô mũi, ngột ngạt, khi nằm trong phòng điều hòa nữa .

 Enter and call:   0944 661 839   –    08. 627 12926